Top 5 Phần mềm quản lý kho tốt nhất

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Với những doanh nghiệp, công ty sản xuất thương mại thì bài toán tồn kho luôn là vấn đề khá đau đầu. Người quản lý phải thường xuyên kiểm kê hàng tồn kho định kì và sắp xếp hàng lưu trữ trong kho sao cho thật khoa học, hiệu quả để giảm chi phí sản xuất, tuy nhiên điều này khá mất thời gian.Do đó, phần mềm quản lý kho đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp người quản lý kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến kho. Vậy hiện nay, phần mềm quản lý kho nào tốt nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về top 5 phần mềm quản lý kho đang "gây bão" trên thị trường.


P

1660715

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

star2

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse được sáng tạo dựa trên những công nghệ hiện đại, mới nhất của Microsoft nên những người không học chuyên ngành kế toán cũng có thể sử dụng dễ dàng chỉ sau 30 phút cài đặt. Perfect Warehouse chia thành nhiều danh mục khác nhau như quản lý nhóm hàng hóa, khách hàng, phân phối; quản lý thông tin khách hàng; quản lý thông tin nhân viên, bộ phận; quản lý đơn vị tính, hạn sử dụng, giá bán; quản lý xuất, nhập, tồn kho; nghiệp vụ chuyển kho, lắp ráp, hàng hóa.

phan mem quan ly kho tot nhat 1

Perfect Warehouse đảm bảo giúp các nhân viên kế toán dễ dàng kiểm soát mặt hàng còn sót lại trong kho, bao gồm hàng tồn, hàng chưa xuất ra, số lượng hàng đã bán đi, từ đó xác định được nhu cầu của người tiêu dùng để lên kế hoạch marketing phù hợp.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, không cần biết nhiều về máy tính vẫn có thể sử dụng
 • Quản lý hệ thống kho bãi chuyên nghiệp
 • Miễn phí hoàn toàn, không bị giới hạn thời gian sử dụng

Website:perfect.com.vn/

P

1660694

Phần mềm quản lý kho BS Silver

star2

BS Silver sẽ giúp bạn kiểm soát được rất nhiều mặt hàng, vật liệu theo nhóm ở trong kho, quản lý hàng hóa theo thương hiệu, nhà cung cấp và tính giá xuất khoa chuẩn hệ thống kế toán AVG, LIFO, FIFO. Đặc biệt, BS Silver chạy rất mượt trên mạng LAN và Internet nên hàng trăm người có thể sử dụng phần mềm này cùng một thời điểm.

phan mem quan ly kho tot nhat 2

BS Silver được tích hợp hoàn chỉnh các sổ sách nghiệp vụ quản lý hàng hóa như thẻ kho, phiếu nhập chuẩn mẫu của Bộ Tài chính (nhập kho - mua, nhập kho nội bộ, xuất kho - trả lại hàng mua, xuất kho nội bộ, xuất kho - bán, nhập - hàng hóa xuất bị trả lại, điều chuyển kho).

Ưu điểm:

 • Cho phép quản lý nhiều hàng hóa, vật tư,.. với nhiều kho
 • Sử dụng mạng Internet để quản lý và theo dõi thống kê dữ liệu ở mọi nơi
 • Cho phép nhập dữ liệu từ file excel

Website:bluesofts.net

P

1660673

Phần mềm quản lý kho GM – Sales

star2

Phần mềm quản lý kho GM - Sales nổi bật với tính năng cảnh báo hàng tồn trong kho, cảnh báo các sản phẩm trong kho sắp hết hạn sử dụng, tra cứu thông tin sản phẩm/khách hàng/ nhà cung cấp nhanh chóng, tự động xuất hàng theo ngày có hạn cũ nhất, tính doanh thu lợi nhuận sau khi bán hàng ra thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đưa ra kế hoạch quảng cáo, marketing phù hợp nhờ kiểm soát số lượng hàng được mua nhiều.

phan mem quan ly kho tot nhat 3

Ưu điểm:

 • Có thể quản lý nội bộ theo dạng offline hoặc online theo nhu cầu của khách hàng
 • Tính năng hỗ trợ module thống kê báo cáo trên website
 • Tính doanh thu, lợi nhuận sau khi bán hàng
 • Cảnh báo hàng tồn kho, hàng sắp hết hạn sử dụng
 • Tự động xuất hàng theo ngày

Website:giaduynguyen.com/

P

1660652

Phần mềm quản lý kho Adaline

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý kho hiệu quả cho cửa hàng thì không nên bỏ qua Adaline. Adaline cho phép bạn dễ dàng quản lý mọi dữ liệu khi bán hàng, xuất hàng, hàng tồn trong kho để tiết kiệm chi phí và nguồn lực lao động, kiểm soát hàng hoa trong kho chính xác, kịp thời.

phan mem quan ly kho tot nhat 4

Ưu điểm:

 • Xử lý thông tin và số liệu xuất ra một cách chính xác, nhanh chóng
 • Kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kì thời điểm nào
 • Có thể Import - Export sang Excel, Word, PDF
 • Hỗ trợ kết nối nhiều máy bán hàng cùng lúc
 • Lưu lại dấu vết thao tác của từng người dùng

Website: adaline.com.vn/

P

1660631

Phần mềm quản lý kho SSE Inventory 2012

star2

Phần mềm quản lý kho SSE Inventory 2012 được hàng nghìn công ty, doanh nghiệp sử dụng với mục đích giải quyết hàng tồn kho. SSE Inventory 2012 chứa nhiều tiện ích như tự động tìm các hạch toán sai để bạn dễ dàng sửa trực tiếp, cho phép tìm kiếm nhanh hàng hóa vật tư theo tên, mặc định đa số các hạch toán cơ bản để tránh sai sót, cho phép tìm kiếm gõ tắt và in chứng từ hàng loạt.

phan mem quan ly kho tot nhat 5

Đặc biệt, phần mềm SSE Inventory 2012 hoàn toàn miễn phí, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí để mở rộng và phát triển thị trường.

Ưu điểm:

 • Quản lý xuất nhập hàng tồn với thao tác đơn giản
 • Tự động sao lưu thông tin, dữ liệu đề phòng rủi ro
 • Phân quyền người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật
 • Cập nhật chính sách miễn phí thường xuyên

Website: www.sse.net.vn/


Có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ cho quá trình làm việc tốt ngoài phần mềm quản lý kho các bạn có thể tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng, đây là những phần mề hỗ trợ cho quá trình bán hàng, tính tiền, quản lý hàng hóa dễ dàng và hiệu quả nhất. Hầu hết phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được sử dụng tại các cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ.
Hay phần mềm kế toán là phần mềm không thể thiếu tại các cơ quan và doanh nghiệp, các bạn tham khảo phần mềm kế toán để dễ dàng quản lý công việc cũng như các hoạch định hay quyết toán hàng tháng đều được thống kê cụ thể rõ ràng đảm bảo đem đến hiệu quả công việc hiệu quả nhất. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm kế toán, bộ phận nhân viên kế toán làm việc dễ dàng hiệu quả hơn rất nhiều.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.