Top 5 Phần mềm kế toán tốt nhất

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Hiện nay, bất kì doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước nào cũng rất cần phần mềm kế toán để xử lý nhanh chóng các vấn đề thu chi, mua sắm, trả lương cho nhân viên. Tuy nhiên, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng loại môi trường khác nhau như trường học, nhà máy, văn phòng... Dưới đây là top phần mềm kế toán tốt, chất lượng nhất được tổng hợp dựa trên đánh giá khách quan của những khách hàng đã sử dụng.


P

1660747

Phần mềm kế toán Misa

star2

Phần mềm kế toán Misa được bình chọn là một trong những sản phẩm phần mềm kế toán tốt nhất nhì hiện nay nổi bật với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính – kế toán và giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tiết kiệm chi phí kê khai thuế, giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chi phí quá cao so với các phần mềm kế toán khác.

phan mem ke toan tot nhat 1

Misa hiện có rất nhiều bản phần mềm dành riêng cho công ty và đơn vị hành chính sự nghiệp lựa chọn như phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất, phần mềm hóa đơn điện tử Melnvoice.vn, phần mềm kê khai thuế qua mạng, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, phần mềm kế toán xã, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý hộ tịch, phần mềm quản lý cán bộ, phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính HCSN, báo cáo tài chính xã/ phường, phần mềm quản lý cửa hàng thời trang…

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • Tức thời nắm bắt tình hình tài chính qua điện thoại
 • Tự động hóa việc lập báo cáo tài chính
 • Xuất hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm
 • Cài đặt phần mềm trong 5 phút

Nhược điểm

Phát triển với mục đích sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mang tính đơn giản, dễ hiểu nên 1 số yêu cầu nhỏ đặc thù của doanh nghiệp sẽ không được đáp ứng.

Website:www.misa.com.vn

P

1660726

Phần mềm kế toán Fast

star2

Ra đời từ cuối thế kỉ XX, đến nay phần mềm kế toán Fast đã sở hữu gần 16.000 khách hàng sử dụng để phục vụ công tác kế toán cho các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, Fast sẽ giúp bạn phân tích số liệu thời gian một cách nhanh chóng, giải quyết tốt bài toán phức tạp như giá thành dự án, công trình xây lắp.

phan mem ke toan tot nhat 2

Ngoài ra, phần mềm kế toán Fast còn cho phép khách hàng truy cập, làm việc trực tuyến qua internet mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực nhanh. Giá trọn gói phần mềm gồm cài đặt, đào tạo, tư vấn dao động trong khoảng 3 triệu - 12 triệu đồng.

Ưu điểm

 • Được nhiều doanh nghiệp tin dùng
 • Dữ liệu tập trung, làm việc mọi lúc mọi nơi qua Internet với tốc độ cao
 • Dễ dàng nâng cấp
 • Phân tích dư liệu một cách nhanh chóng

Nhược điểm

Dung lượng lớn, người dùng khó phân biệt được DATA.

Website:fast.com.vn

P

1660705

Phần mềm kế toán 3S Accounting

star2

Phần Mềm Kế Toán 3S Accounting được thiết kế mở, dễ sử dụng, mềm dẻo, linh hoạt, nổi bật với tính năng quản trị xuôi - quản trị ngược, cho phép người dùng truy xuất báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp và từ tổng hợp về sổ chi tiết đến tận chứng từ phát sinh.

phan mem ke toan tot nhat 3

Một số module chính của phần Mềm Kế Toán 3S Accounting phải kể đến quản lý tài chính (kế toán vốn bằng tiền, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế), kế toán chi phí và tính giá thành, quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý tài sản cố định, quản trị hệ thống.

Ưu điểm:

 • Phân tích dữ liệu đa cấp, đa chiều
 • Hệ thống linh hoạt có thể điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu
 • Tính năng quản trị xuôi ngược
 • Thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn, tính bảo mật cao
 • Thiết kế tuân thủ chặt chẽ chế độ kế toán mới nhất

Nhược điểm

Vẫn xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Website:www.itgvietnam.com/

P

1660684

Phần Mềm Kế Toán LinkQ

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua LinkQ. Phần mềm này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước. Phần mềm kế toán LinkQ phủ sóng rộng ở nhiều ngành như ngành bao bì, chăn nuôi, tôn - thép, dệt may, lương thực - thực phẩm, sản xuất gỗ, xây dựng, cửa hàng thời trang...

phan mem ke toan tot nhat 4

Bên cạnh đó, sử dụng LinkQ bạn có thể kết xuất dữ liệu ra office dễ dàng và làm việc được với nhiều giao diện cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Dung lượng gọn nhẹ, không cần cấu hình máy tính cao
 • Phần mềm bảo mật tối ưu
 • Hỗ trợ, cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời
 • Phần mềm mở cho phép doanh nghiệp thay đổi tính năng, thiết kế tính năng mới

Nhược điểm

Không thể truy cập vào hệ thống nếu sử dụng thiết bị không định dạng.

Website:linkq.com.vn/

P

1660663

Phần Mềm Kế Toán Bravo

star2

Nằm trong top những phần mềm kế toán cao cấp, tốt nhất nhì hiện nay không thể thiếu Bravo. Sản phẩm chính của phần mềm này là phần mềm quản trị tài chính kế toán và phần mềm quản lý doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp hoàn hảo khi bạn đang gặp rắc rối trong việc quản lý hệ thống kế toán.

phan mem ke toan tot nhat 5

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm, cho phép đổi mã, gộp mã
 • Cập nhật nhanh chóng những phát sinh kế toán
 • Cho phép cập nhật chứng từ, tự động đánh số chứng từ
 • Quản lý chương trình theo tên và mật khẩu người dùng, cho phép phân quyền theo nhóm người dùng

Nhược điểm:

Website:www.bravo.com.vn


Ngoài phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn những phần mềm hữu dụng khác như phần mềm quản lý nhà hàng, trường học hay quán bar. Hầu hết hiện nay đối với bất cứ cơ quan hay tổ chức nào đều cần sử dụng phần mềm quản lý để dễ dàng nắm bắt được công việc cũng như giảm bớt thời gian và chi phí cho nhu cầu nhân sự. Đối với các ngành dịch vụ ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng còn giúp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.


Đối với hệ thống trường học nếu có nhu cầu quản lý cũng có thể ứng dụng dễ dàng nhất. Qua phần mềm quản lý trường học có thể nắm bắt và theo dõi hầu hết các em học sinh, giáo viên, công việc, điểm số hay số giờ lên lớp... Tất cả đều được hệ thống và phân biệt rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn ứng dụng cho công việc nhanh chóng và hợp lý hơn.

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.