Top 5 Website tạo CV xin việc trực tuyến cuốn hút nhà tuyển dụng nhất

24 tháng 5 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Website tạo CV trực tuyến là kênh giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng sớm đạt được mong muốn của mình. Trong khi ứng viên có nhiều lựa chọn về công việc ưng ý thì nhà tuyển dụng cũng dễ tìm được nhân sự phù hợp với vị trí công ty đang cần tuyển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều website tạo CV xin việc trực tuyến. Vậy đâu mới là trang tạo CV online thu hút nhà tuyển dụng nhất?

Thực tế cho thấy, CV đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến mơ ước về nghề nghiệp của một người thành sự thật. Bởi nhà tuyển dụng chỉ dành thời gian ngắn ngủi khoảng vài giây để lướt qua CV của ứng viên. Khi CV đủ ấn tượng, có sự cuốn hút thì sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao, từ đó mở rộng cơ hội trúng tuyển. Tuy nhiên, ngược lại, họ sẽ lướt qua CV của bạn nhanh chóng và cơ hội có được việc làm cũng dần khép lại.

nhung website tao cv xin viec truc tuyen cuon hut nha tuyen dung nhat 1

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường đang trong thời gian tìm kiếm việc làm mà chưa biết thiết kế CV ấn tượng, hiệu quả và cuốn hút nhà tuyển dụng nhất thì những website tạo CV xin việc trực tuyến dưới đây bạn nên "bỏ túi".


h

1666211

https://www.designbold.com

star2

nhung website tao cv xin viec truc tuyen cuon hut nha tuyen dung nhat 2

Bao gồm đa dạng các mẫu CV sẵn có, DesignBold sẽ giúp bạn có được hồ sơ xin việc sinh động, ấn tượng với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng. Đây là trang web thiết kế đồ họa chuyên nghiệp từ tạo slide cho đến CV xin việc. Đặc biệt, với giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tạo hồ sơ xin việc của mình.

h

1666190

https://goodcv.vn

star2

Để tạo được CV xin việc trực tuyến ấn tượng, GoodCV.vn là trang web bạn không thể bỏ lỡ. Ngoài cung cấp thông tin việc làm, trang web này còn bao gồm đa dạng các mẫu CV theo từng kiểu dáng, màu sắc, phong cách và đối tượng. Đặc biệt, website tạo CV xin việc trực tuyến này còn có những mẫu CV này hoàn toàn miễn phí, từng mục sẽ có hướng dẫn rõ ràng nên bạn sẽ tạo được hồ sơ một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

nhung website tao cv xin viec truc tuyen cuon hut nha tuyen dung nhat 3

Một điểm thu hút người dùng khác là GoodCV có thể tạo CV bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt, do đó dù bạn có mong muốn ứng tuyển vào một vị trí ở công ty nước ngoài thì đều được thực hiện đơn giản. Trang web này được nhiều người tìm kiếm việc làm ưa chuộng tạo CV bởi ưu điểm vượt trội là cung cấp các mẫu đẹp nhưng đều miễn phí còn một số trang web khác, nếu muốn thiết kế những mẫu cao cấp hơn thì cần phải mất tiền.

h

1666169

https://mywork.com.vn

star2

nhung website tao cv xin viec truc tuyen cuon hut nha tuyen dung nhat 4

Nằm trong danh sách trang web thu hút người tìm việc làm và tuyển dụng lớn, MyWork cho phép bạn tạo hồ sơ online đơn giản để có cơ hội ứng tuyển vào nhiều vị trí. Cũng giống như GoodCV, MyWork bao gồm tạo CV online với 3 ngôn ngữ chủ đạo là tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Đài Loan. Những mẫu CV tại đây phong phú, bạn có thể tự thay đổi màu sắc yêu thích, kích cỡ chữ đa dạng, nội dung theo sự hướng dẫn để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tốt nhất.

h

1666148

http://taimienphi.vn

star2

Taimienphi.vn không có chức năng tạo nhưng có lượng mẫu CV khá tốt, đa dạng nhiều ngành nghề. Chỉ cần tìm với từ khóa "CV xin việc + tên ngành nghề" site:taimienphi.vn, Google sẽ cho ra đúng kết quả của bạn. VD tôi muốn tìm cv xin việc ngành marketing, tôi sẽ lên Google gõ tìm kiếm với từ khóa: cv xin việc marketing site:taimienphi.vn.

nhung website tao cv xin viec truc tuyen cuon hut nha tuyen dung nhat 5

Để có cơ hội việc làm, CV là bước gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, nếu muốn nhà tuyển dụng đánh giá cao thì bạn cần phải thiết kế CV đẹp cả hình thức lẫn nội dung. Hy vọng, với những gợi ý website tạo CV xin việc trực tuyến bên trên, bạn đọc có thể sở hữu bộ hồ sơ cuốn hút nhà tuyển dụng nhất và trúng tuyển vào công việc mình mong muốn.

h

1666127

https://www.vietnamworks.com

star2

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt, Vietnamworks.com là trang web tìm kiếm và đăng tin tuyển dụng nhiều người tin tưởng. Website này bao gồm đa dạng mẫu CV xin việc sẵn có, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu nổi bật, phù hợp với từng vị trí, ngành nghề mình ứng tuyển.


Mỗi ngày, rất nhiều công việc khác nhau từ từng cơ quan, tổ chức cần tìm kiếm nhân sự. Nếu nhận thấy các thông tin bạn đề cập ở hồ sơ online trên trang web phù hợp thì nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp liên hệ để trao đổi với ứng viên một cách cụ thể. Tạo CV trực tuyến trên trang web này, ứng viên có cơ hội tìm được công việc như mong muốn tương đối cao.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường để có thêm những kinh nghiệm về tạo hồ sơ xin việc qua đó mức độ chuyên nghiệp sẽ được nâng cao. Hầu hết những cách viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng không quá phức tạp, chính vì thế bạn hãy dành thời gian tìm hiểu để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng ngay từ bản CV nhé.

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.