Phần mềm quản lý trường học tốt nhất

4 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Vũ Phương Anh
Đóng góp thông tin

Hiện nay, nhiều trường học chọn cách sử dụng phần mềm quản lý để dễ dàng kết nối với phụ huynh, học sinh, sinh viên thông qua các tin nhắn, website, thuận tiện cho các đơn vị giáo dục mà không tốn công cài đặt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý trường học khiến khách hàng phân vân, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Top những phần mềm quản lý trường học chất lượng, hiệu quả, tốt nhất dưới đây hứa hẹn mang đến giải pháp phù hợp với mọi đơn vị giáo dục.

1. Phần mềm quản lý trường học SMAS

SMAS được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý trường học chất lượng, hiệu quả nhất nhì hiện nay với tính năng hỗ trợ các tổ chức giáo dục dễ dàng quản lý mọi hoạt động liên quan đến học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, học bổng, học phí, thời khóa biểu, lịch thi, khen thưởng, kỉ luật… Do SMAS tích hợp từ công nghệ tiên tiến, hiện đại, triển khai trên hạ tầng Internet của Viettel nên độ bảo mật cực cao để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Phần mềm quản lý trường học SMAS có giao diện đẹp, đơn giản, dễ dùng mà không tốn quá nhiều công sức để cài đặt. SMAS gồm đầy đủ các chương trình từ mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường dân lập, trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên. Ngoài ra, SMAS sẽ giúp bạn gửi email, SMS đến phụ huynh các em nhanh chóng.

Website: smas.edu.vn

2. Phần mềm quản lý trường học Misa QLTH.VN

Phần mềm quản lý trường học Misa QLTH.VN giúp trường học thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ quản lý: Học sinh, sinh viên, phương pháp giảng dạy, thiết bị học tập, thư viện, theo dõi giáo viên, cổng thông tin trường học. Đặc biệt, dữ liệu của Misa QLTH.VN được quản lý theo hình thức tập trung, liên kết chặt chẽ từ trường học đến Phòng giáo dục (quận, huyện) và Sở Giáo dục & Đào tạo (tỉnh, TP).

Một số tính năng nổi bật của Misa QLTH.VN mà người dùng rất ưa chuộng phải kể đến chức năng tích hợp dịch vụ hóa đơn điện tử; ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý cán bộ, công chức, viên chức; tuyển sinh trực tuyến qua mạng; giáo viên nhập điểm và nhận xét, đánh giá học sinh bằng giọng nói thông qua Misa QLTH.VN Mobile; phụ huynh dễ dàng tra cứu kết quả học tập, rèn luyện của con trên thiết bị di động; phụ huynh trao đổi với giáo viên bằng công cụ chat; ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để bạn sử dụng Misa QLTH.VN mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc laptop hay smartphone kết nối Internet.

Website: www.misa.com.vn

3. Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK

Phần mềm quản lý Perfect UNIMARKthường được nhiều thầy cô ở Phòng Đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông sử dụng để quản lý điểm, học phí, lịch thi, thời khóa biểu, cập nhật thông tin mới nhất cho sinh viên.

Perfect UNIMARKcó ưu điểm lưu trữ thông tin hiệu quả, chính xác để công việc quản lý trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.

Website:www.perfect.com.vn

4. Phần mềm quản lý trường học DTSoft

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm phần mềm hiệu quả để quản lý các vấn đề trong môi trường giáo dục thì không nên bỏ qua phần mềm quản lý trường học DTSoft. DTSoft gồm 3 giao diện hiện đại, tương ứng với mỗi cấp học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) gồm quản lý thông tin cá nhân về học sinh, quản lý hồ sơ năm học, quản lý cấp bằng cho học sinh, quản lý thời khóa biểu, quản lý kì thi và phòng thi, quản lý thi cử, quản lý kết quả thi, tổng hợp các giấy tờ, sổ sách và báo cáo, kết nối dữ liệu học sinh với website để phụ huynh tiện theo dõi tình hình học tập của con mình.

Website:www.dtsoftvn.com

5. Phần mềm quản lý trường mầm non SC

Nằm trong top những phần mềm quản lý trường học chất lượng, hiệu quả hiện nay không thể thiếu Phần mềm quản lý trường mầm non SC. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý được từ xa ngay trên thiết bị di động, hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ trong môi trường mầm non, quản lý thông tin học sinh, lưu trữ thông tin giáo viên, cán bộ, hỗ trợ cân đối khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày chính xác, khoa học.

Website:sc.edu.vn/

Bên cạnh những phần mềm quản lý trường học nêu trên các bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý nhân sự, đây cũng là phần mềm được nhiều các trường học sử dụng. Không chỉ quản lý học sinh qua phần mềm mà các thầy cô cũng đượ quản lý và phân chia giờ dạy, tiết dạy hay tính công và lương trực tiếp trên phần mềm. Phần mềm quản lý nhân sự rất hữu dụng, các bạn có thể tham khảo cụ thể và rõ ràng hơn để ứng dụng nhé.


Hay nếu các bạn làm phòng khám hay cần tìm phần mềm quản lý thì cũng dễ dàng lựa chọn được phần mềm ứng dụng phù hợp. Phần mềm quản lý phòng khám không chỉ giúp quản lý công việc phòng khám thuận tiện mà còn giúp quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Qua việc sử dụng các chủ phòng khám còn dễ dàng quản lý chuỗi các phòng khám khác, đây là một trong số những ưu điểm mà nhiều người quan tâm.

Tác giả đánh giá

Vũ Phương Anh

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.