Phần mềm quản lý phòng GYM tốt

5 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Nhiều trung tâm tập Gym lựa chọn giải pháp sử dụng phần mềm quản lý nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng khả năng xử lý công việc và lưu trữ thông tin khách hàng một cách đầy đủ, đơn giản, dễ tìm kiếm. Vậy phần mềm quản lý phòng Gym nào tốt, chất lượng nhất nhì hiện nay? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra sản phẩm phần mềm phù hợp với phòng tập nhà bạn.

1. Phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM

Phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM được sáng tạo bởi công ty TNHH JDISoft. TimeGYM cho phép người dùng quản lý và nắm bắt số lượng hội viên đăng kí tập. Đặc biệt, TimeGYM còn giúp bạn báo cáo doanh thu lợi nhuận theo ngày; chấm công nhân viên, HLV, quản lý các gói thẻ hội viên; gửi email, SMS chăm sóc khách hàng; bán hàng nhanh với máy quét mã vạch kết hợp in hóa đơn bán hàng; quản lý tủ đồ còn trống để khách hàng đến tập thuê tủ chứa đồ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng khá ưa chuộng phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay, thẻ từ TimeGym nổi bật với chức năng lưu thông tin cá nhân, mã quản lý, thông tin quản lý gói dịch vụ, ngày bắt đầu – ngày kết thúc tập luyện, số ngày đã tập – số ngày còn lại…

Website:timesoft.vn/

2. Phần mềm quản lý phòng Gym GYM Basic

GYM Basic là một trong những phần mềm quản lý phòng gym được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội. Module của GYM Basic bao gồm: Quản lý thông tin học viên, điểm danh; Quản lý thông tin nhân viên, thông tin giáo viên; Quản lý bảng giá các gói tập theo ngày, theo tháng, theo tuần; Chức năng kiểm soát vào ra (sử dụng thẻ giấy, thẻ từ, mã vạch, vân tay)…

GYM Basic phù hợp với phòng gym mới mở, số lượng học viên dao động từ 90 – 600 người và gói tập đơn giản.

Website:giaiphapgym.com/

3. Phần mềm quản lý phòng Gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng Gym An Việt Softáp dụng công nghệ hiện đại như đọc và kiểm tra thông tin người tập qua thẻ từ, vân tay, thẻ chíp, mã vạch giúp bạn không cần đến trung tâm mà vẫn có thể quản lý phòng tập từ xa. Gym An Việt Soft giúp nâng cao hoạt động quản lý thành viên hàng ngày, cho phép chủ đầu tư dễ dàng thu hút thành viên mới và theo dõi, kiểm soát, báo cáo các khoản thanh toán, doanh thu, lịch sử giao dịch hiệu quả.

Website:anvietsoft.com/

4. Phần mềm quản lý phòng Gym SmartGYM

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất nhì hiện nay thì SmartGYM là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. SmartGYM vốn được nâng cấp từ phần mềm SmartTas chuyên dành riêng phòng tập Gym, Yoga, Fitness, Beauty Salon. SmartGYMcó ưu điểm nổi trội như: Quản lý được mọi phòng tập lớn nhỏ; quản lý nhân viên, học viên; gia hạn, hủy gia hạn khách tập; lọc doanh số…

5. Phần mềm quản lý phòng Gym Master

Nằm trong top những phần mềm quản lý phòng Gym tốt không thể thiếu Gym Master. Phần mềm này chứa nhiều chức năng như tạo gói tập, loại hình tập, phương thức tập, theo dõi tình trạng sức khỏe từng hội viên, hệ thống báo cáo thông minh có góc nhìn trực quan, thân thiện để xuất ra định dạng excel tức thì, quản lý chương trình chiết khấu – khuyến mãi.

Giá phần mềm Gym Master khá rẻ, chỉ từ 2.900.000 đồng thì bạn sẽ sở hữu gói thuê phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, công ty, tổ chức….

Website:www.gymmaster.vn

Đến phòng Gym hay những phòng tập thông thường hiện nay hầu hết đều sử dụng phần mềm quản lý để dễ dàng nắm bắt nhu cầu, quản lý và chăm sóc khách hàng. Các phòng khám cũng có những phần mềm quản lý riêng, thông thường phần mềm quản lý phòng khám dùng để quản lý bệnh nhân cũng như theo dõi và lưu trữ bệnh án để dễ dàng có các phương pháp chữa bệnh hợp lý nhất.


Việc sử dụng phần mềm quản lý hiện nay đã quá phổ biến, các nhà hàng hay quán ăn dù không quá lớn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng để tăng tính chuyên nghiệp. Không chỉ thế có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể chăm sóc vả quản lý từ khách hàng đến nhân viên. Cùng tìm hiểu và lựa chọn để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tốt nhất nhé.

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.