Phần mềm tính lương tốt nhất

4 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Đào Ánh Ngọc
Đóng góp thông tin

Phần mềm tính lương được coi là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp giúp công việc tính lương trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng tính lương, điều này khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với tổ chức của mình. Dưới đây là một số phần mềm tính lương chất lượng, tốt nhất được tổng hợp dựa trên đánh giá khách quan của người tiêu dùng để độc giả tham khảo.

1. Phần mềm tính lương Paradise

Phần mềm tính lương Paradise được sáng tạo bởi Công ty TNHH giải pháp phần mềm Việt Tín. Phần mềm này cho phép người dùng xử lý bảng lương nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết, giảm thiểu mọi sai số trong quá trình tính lương. Paradise áp dụng công thức mềm dẻo, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, lương thưởng, trợ cấp thôi việc, lương tháng 13, quyết toán thuế thu nhập.

Quy trình tính lương của Paradise gồm bước: Lưu đồ công việc, nhập thông tin lương, tạm ứng lương, danh sách nhân viên được tính lương trong tháng, danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm, các khoản thu nhập phát sinh (thưởng tháng, thưởng đột xuất, thưởng lễ), tính lương, danh sách trả lương cả tháng, in phiếu lương, gửi phiếu lương qua email, khóa dữ liệu lương.

Website:phanmemtinhluong.com

2. Phần mềm tính lương SV.HRIS

Phần mềm tính lương SV.HRIS miễn phí cho những doanh nghiệp, công ty khoảng 30 nhân viên. SV.HRIS tính lương theo công thức lưu động, dễ dàng chỉnh sửa nếu nhà nước thay đổi chính sách về tiền lương: Xuất bảng lương chi tiết tháng, in phiếu lương, bảng lương tổng, bảng lương chuyển khoản, bảng lương tiền mặt, cho phép người dùng có thể thông tin tiền lương trực tiếp từ bảng lương chi tiết nhưng lưu trữ vẫn theo quá trình đơn giản.

Website:saovietsoft.vn/

3. Phần mềm tính lương Wise Eye Web On 79

Phần mềm tính lương Wise Eye Web On 79 có giao diện tinh tế, đơn giản, dễ sử dụng, chạy được trên nhiều trình duyệt web như IE, Google Chome, Firefox… Wise Eye Web On 79 thiết kế đa dạng tham số để người dùng dễ dàng khai báo cách tính lương theo yêu cầu từng công ty.

Ngoài ta, Wise Eye Web On 79 còn phân tích, tổng hợp chấm công hành chính, công tăng ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần, công ngày nghỉ lễ, đi về sớm, đi làm trễ, các loại vắng (vắng có phép, vắng không phép, vắng nhiều ngày…).

4. Phần mềm tính lương FTA

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm tính lương chất lượng, tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua phần mềm tính lương FTA. FTA tương thích được rất nhiều dòng máy, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, độ bảo mật cao, an toàn và có thể tự động hóa khi xử lý dữ liệu chính xác, nhanh chóng.

Website:fitime.info/

5. Phần mềm tính lương Ecount

Nằm trong top những phần mềm tính lương hiệu quả, tốt nhất hiện nay không thể thiếu Ecount. Ecount nổi bật với nhiều tính năng hữu ích như phân loại phương pháp tính lương (lương cứng, lương biến đổi), giúp người dùng dễ dàng thiết lập công thức tính lương để phù hợp với doanh nghiệp.

Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, toàn bộ phúc lợi, khoản khấu trừ, tiền phụ cấp sẽ được Ecount thực hiện trên công thức thiết lập về phụ cấp, thu nhập và giảm trừ, xem thông tin lương bằng các định dạng khác nhau.

Website:www.ecount.vn/

Ngoài phần mềm tính lương các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý nhân sự để kết hợp tính lương hiệu quả nhất. Việc chấm công, giám sát nhân viên cũng như thái độ làm việc của nhân viên đều được quản lý bằng phần mềm quản lý nhân sự, qua đó có thể tính được ngày công và chuyển sang tính tiền lương chính xác cho từng người thông qua phần mềm. Sử dụng phần mềm luôn đảm bảo được sự chính xác cũng như giảm thời gian tính toán của con người.


Đi cùng với những phần mềm quản lý này thì công việc của nhân viên kế toán ngày nay cũng trở nên bớt áp lực hơn. Mọi vấn đề giấy tờ, sổ sách, hạch toán hay thuế má... Tất cả đều được quản lý cụ thể, tùy từng phần mềm kế toán khác nhau sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau các bạn có thể theo dõi và lựa chọn tốt nhất.

Tác giả đánh giá

Đào Ánh Ngọc

Tham gia từ: 01/08/2018 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.